Giới Thiệu

Công ty TNHH Bao Bì Ngọc Thúy được thành lập ngày 27/10/2000. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0500387718 do Sở Kế hoạch và Đầu tư  Thành phố Hà nội cấp.

Địa chỉ: Km 20 Quốc lộ 6A, Thị trấn Chúc Sơn, Huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội.

Tel : 04.33 868 782     *      Fax :  04.33 719 316

Tài khoản: 1100070272 tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội

Mã số thuế: 0500387718

Email: baobingocthuy@gmail.com

Người liên hệ: Lê Thị Kim Thúy – Phone: 0979 794 281/ 0912 394 281

Đại diện doanh nghiệp :  Lê Thị Kim Thúy   –  Chức vụ: Giám đốc

 

Các lĩnh vực hoạt động chính:

*   Sản xuất – Kinh doanh các sản phẩm bằng giấy và hộp carton các loại 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp.

*   Sản xuất – Kinh doanh các loại giấy krap.

Công ty TNHH Bao bì Ngọc Thuý là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng cao. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong cả nội địa và quốc tế.

Với đội ngũ cán bộ quản lý có năng lực và nhiệt huyết với công việc, đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, luôn  chấp hành nghiêm các quy trình, quy phạm trong sản xuất,  cùng với việc đầu tư dây chuyền sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại đã tạo ra các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đa dạng phong phú về mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, được thị trường tín nhiệm.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, công ty chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu, tìm tòi áp dụng những tiến bộ kỹ thuật để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Nguyên liệu sản xuất:

Sử dụng nguyên liệu giấy cuộn với chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm bao bì carton của công ty chúng tôi được sản xuất từ nguyên liệu giấy krap cuộn với các loại định lượng, quy cách, màu sắc khác nhau được cung cấp bởi các nhà sản xuất giấy cuộn có uy tín trên thị trường trong nước và nước ngoài có thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, màu sắc.. của khách hàng. Giấy cuộn trước khi nhập kho đều được kiểm tra, nghiệm thu theo tiêu chuẩn quy định về các chỉ tiêu như: kiểm tra tính chất bề mặt, định lượng, độ chịu bục, độ bền, chịu dai, độ ẩm, độ thấm nước, màu sắc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Dây chuyền sản xuất bán tự động:

* Toàn bộ dây chuyền có thể điều khiển thuận tiện, chính xác đáp ứng cho các sản phẩm carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp theo các quy cách khác nhau. * Hệ thống nâng giấy cuộn sử dụng máy thuỷ lực, điều khiển tự động, cho phép nâng cuộn giấy có trọng lượng đến 2500 kg.

Hệ thống máy chế biến sau sóng tự động và bán tự động :

* Máy cắt cán lằn dao đĩa mỏng tốc độ cao. tốc độ có thể đạt từ 32 ¸ 520 m/phút, điều chỉnh vô cấp, tạo lằn gấp của hộp carton, và các mép gấp hộp phẳng đều. * Máy bổ chạp tự động tốc độ cao (năng xuất 800 -1000 SP/h).

* Máy in ngang bổ chạp 3 màu tốc độ cao (năng xuất 6000 SP/h).

* Máy bế tự động khổ 1.4 x 1.6 * Máy buộc dây/ghim/dán bán tự động (10.000 -12.000 Sp/h)

 Với sự cam kết đổi mới và đầu tư vào công nghệ, chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao hiệu suất để duy trì sự cạnh tranh và đáp ứng được mọi yêu cầu của thị trường. Chúng tôi tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, đảm bảo rằng các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được yêu cầu cao nhất về chất lượng và an toàn.

Chúng tôi tự hào về sự đa dạng của khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn đa quốc gia. Chúng tôi được khách hàng đánh giá cao với chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đáng tin cậy và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời.

Công ty TNHH Bao bì Ngọc Thuý cam kết mang đến cho khách hàng sự tận hưởng toàn diện và giải pháp bao bì chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để khám phá các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi sẽ góp phần trong sự thành công và phát triển của bạn.